• Khung Pallet Sơn Tĩnh Điện Đựng Bông

  Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông cho các doanh nghiệp sản xuất bông, băng, gạc y tế. Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông nâng cao quy trình sản xuất và lưu trữ.

  Khung Pallet Sơn Tĩnh Điện Đựng Bông Có Mặt Trên Thị Trường Châu Á

  Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông được sản xuất từ thép Nhật JIS G3101 đạt tiêu chuẩn Quốc Tế (ISO), thép được hệ thống máy cán nguội làm cho khung thép của pallet có độ bền cao, chắc chắn, tạo độ cứng không bị cong vênh khi va đa đập. Tối ưu của khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông được kết hợp với xe nâng giúp các doanh nghiệp lấy và nhận hàng nhanh chóng.

  Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông

  Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông

  Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông có khả năng chịu tải trên 1000kg-5000kg/pallet hoặc có thể thiết kế với tải trọng nặng hơn theo nhu cầu sử dụng. Với cấu trúc kích thước hàng hoá chúng tôi sẽ thiết kế phân bố tải trọng tuỳ theo kích thước giúp cho khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông được an toàn khi sử dụng trong thời gian lâu dài.

  Thiết kế khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông có thể gấp lại và xếp chồng lên nhau. Loại pallet này giúp cho nhà kho hay nơi sản xuất sạch sẽ gọn gàng hơn. Đối với hàng hoá từ bông, băng, gạc y tế là hàng hoá nhẹ để thuận lợi cho di chuyển hàng hoá trên pallet được linh động mà không cần sử dụng tới xe nâng chúng tôi sẽ lắp thêm bánh xe đẩy giúp các khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông được di chuyển linh động nhanh tiếp cận hàng hoá nhạy bén.

  Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông

  Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông

  Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông có hình dáng và màu sắc đa dạng. Sử dụng sơn tĩnh điện để chống pallet bị lão hoá và tăng tuổi thọ của khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông

  Một số hình ảnh đặc trưng của khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông cho thấy kiểu dáng và kích thước, màu sắc mà các dự án chúng tôi đã thực hiện được trong nhiều năm vừa qua.

  Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông

  Khung pallet sơn tĩnh điện đựng bông

  Pallet sơn tĩnh điện sản xuất và cung cấp đa dạng kích thước và hình dáng các loại pallet sơn tĩnh điện có thêm các pallet mạ kẽm, pallet mạ kẽm nhúng nóng,....Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được biết thêm chi tiết về pallet sơn tĩnh điện.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 15-01-2014 1,908 lượt xem
gotop