Pallet Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng

Pallet Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng Tiết Kiệm Chi Phí

Pallet Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng là các loại pallet có khả năng xếp chồng lên nhau được phũ bột sơn tĩnh điện tạo thành hệ thống kệ,tiết kiệm không gian và chi phí đầu tư hơn so với hệ thống kệ thông thường

 1. Pallet sắt sơn tĩnh điện

  Pallet sắt sơn tĩnh điện

  Hầu hết trong các nhà kho chứa hàng hiện nay việc sử dụng thiết bị để hàng là đều rất cần thiết và cũng không thể thiếu một sản phẩm đó là pallet để hàng. Nhưng thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều loại pallet được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt, …. quan trọng là chúng sẽ mang lại những lợi ích đáng kể như thế nào trong quá trình kinh doanh của bạn. Một loại pallet mà Unirack muốn nhắc đến ở đây là pallet sắt sơn tĩnh điện chuyên dùng cho những loại hàng hóa có tải trọng nặng đến 1000kg mà các loại pallet khác đang hạn chế ứng dụng, đây cũng là pallet để hàng đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đặt biệt là trong các kho công nghiệp.
 2. Pallet thép chứa hàng kho lạnh

  Pallet thép chứa hàng kho lạnh

  Pallet thép chứa hàng Unirack được đánh giá là sản phẩm lưu trữ hàng đa năng, được chồng cao hay xếp gọn linh hoạt, giải pháp tiết kiệm diện tích và tăng khả năng lưu trữ.
 3. Pallet chắc chắn dùng để hàng nặng

  Pallet chắc chắn dùng để hàng nặng

  Nhiên liệu sắt, thép, với số lượng phù hợp. Hình dạng để làm pallet để hàng nặng thường là thép ống dạng vuông với độ dày tuỳ theo tải trọng.
 4. Pallet thép sơn tĩnh điện nhiều ưu điểm

  Pallet thép sơn tĩnh điện nhiều ưu điểm

  Pallet thép sơn tĩnh điện với tải trọng lớn, tăng khả năng sử dụng hàng hoá và tiết kiệm diện tích không gian lưu trữ một cách tối đa
gotop