Pallet Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng

Pallet Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng Tiết Kiệm Chi Phí

Pallet Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng là các loại pallet có khả năng xếp chồng lên nhau được phũ bột sơn tĩnh điện tạo thành hệ thống kệ,tiết kiệm không gian và chi phí đầu tư hơn so với hệ thống kệ thông thường

 1. Vinarack sản xuất theo yêu cầu Pallet thép, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xi mạ

  Vinarack sản xuất theo yêu cầu Pallet thép, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xi mạ

  Pallet chứa hàng luôn là sản phẩm thiết yếu trong nhà kho, nhà xưởng, vì bất cứ hàng hóa gì cũng cần đến sự hỗ trợ của Pallet. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều sự lựa chọn pallet về chất liệu, mẫu mã và giá cả. Để chọn một loại pallet phù hợp với sản xuất của từng doanh nghiệp, chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng một vài vất đề như sau:….
 2. Pallet sắt sơn tĩnh điện

  Pallet sắt sơn tĩnh điện

  Hầu hết trong các nhà kho chứa hàng hiện nay việc sử dụng thiết bị để hàng là đều rất cần thiết và cũng không thể thiếu một sản phẩm đó là pallet để hàng. Nhưng thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều loại pallet được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt, …. quan trọng là chúng sẽ mang lại những lợi ích đáng kể như thế nào trong quá trình kinh doanh của bạn. Một loại pallet mà Unirack muốn nhắc đến ở đây là pallet sắt sơn tĩnh điện chuyên dùng cho những loại hàng hóa có tải trọng nặng đến 1000kg mà các loại pallet khác đang hạn chế ứng dụng, đây cũng là pallet để hàng đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đặt biệt là trong các kho công nghiệp.
 3. Pallet thép chứa hàng kho lạnh

  Pallet thép chứa hàng kho lạnh

  Pallet thép chứa hàng Unirack được đánh giá là sản phẩm lưu trữ hàng đa năng, được chồng cao hay xếp gọn linh hoạt, giải pháp tiết kiệm diện tích và tăng khả năng lưu trữ.
 4. Pallet chắc chắn dùng để hàng nặng

  Pallet chắc chắn dùng để hàng nặng

  Nhiên liệu sắt, thép, với số lượng phù hợp. Hình dạng để làm pallet để hàng nặng thường là thép ống dạng vuông với độ dày tuỳ theo tải trọng.
gotop