Pallet Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng

Pallet Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng Tiết Kiệm Chi Phí

Pallet Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng là các loại pallet có khả năng xếp chồng lên nhau được phũ bột sơn tĩnh điện tạo thành hệ thống kệ,tiết kiệm không gian và chi phí đầu tư hơn so với hệ thống kệ thông thường

 1. Khung thép xếp chồng chứa hàng công nghiệp nặng

  Khung thép xếp chồng chứa hàng công nghiệp nặng

  Khung thép xếp chồng Unirack hay con gọi là pallet xếp chồng dùng để chứa hàng hóa tải trọng nặng, phù hợp cho nhiều không gian lưu trữ và nhiều loại hàng hóa khác nhau. Cấu trúc thiết kế đặt biệt, trong quá trình lưu trữ các pallet được xếp chồng lên nhau như một hệ thống kệ chứa hàng hoàn hảo, tiết kiệm diện tích đồng thời giúp thao tác xuất nhập hàng hóa thật nhanh chóng và dễ dàng.
 2. Palet xếp chồng Unirack giao hàng miễn phí

  Palet xếp chồng Unirack giao hàng miễn phí

  Palet xếp chồng Unirack được sản xuất bằng vật liệu thép cao cấp, thiết kế kích thước theo yêu cầu, tải trọng chứa của một palet trên 1000kg, sử dụng được hầu hết các loại xe nâng chuyên dụng. Liên hệ đặt hàng trực tiếp tại Unirack qua số Hotline: 0903 812 187 Qúy khách sẽ được nhận palet hàng chính hãng, giá gốc tại xưởng và được giao hàng tận nơi miễn phí.
 3. Vinarack sản xuất theo yêu cầu Pallet thép, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xi mạ

  Vinarack sản xuất theo yêu cầu Pallet thép, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xi mạ

  Pallet chứa hàng luôn là sản phẩm thiết yếu trong nhà kho, nhà xưởng, vì bất cứ hàng hóa gì cũng cần đến sự hỗ trợ của Pallet. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều sự lựa chọn pallet về chất liệu, mẫu mã và giá cả. Để chọn một loại pallet phù hợp với sản xuất của từng doanh nghiệp, chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng một vài vất đề như sau:….
 4. Pallet sắt sơn tĩnh điện

  Pallet sắt sơn tĩnh điện

  Hầu hết trong các nhà kho chứa hàng hiện nay việc sử dụng thiết bị để hàng là đều rất cần thiết và cũng không thể thiếu một sản phẩm đó là pallet để hàng. Nhưng thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều loại pallet được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt, …. quan trọng là chúng sẽ mang lại những lợi ích đáng kể như thế nào trong quá trình kinh doanh của bạn. Một loại pallet mà Unirack muốn nhắc đến ở đây là pallet sắt sơn tĩnh điện chuyên dùng cho những loại hàng hóa có tải trọng nặng đến 1000kg mà các loại pallet khác đang hạn chế ứng dụng, đây cũng là pallet để hàng đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đặt biệt là trong các kho công nghiệp.
gotop