• Khung thép xếp chồng chứa hàng công nghiệp nặng

  Khung thép xếp chồng Unirack hay con gọi là pallet xếp chồng dùng để chứa hàng hóa tải trọng nặng, phù hợp cho nhiều không gian lưu trữ và nhiều loại hàng hóa khác nhau. Cấu trúc thiết kế đặt biệt, trong quá trình lưu trữ các pallet được xếp chồng lên nhau như một hệ thống kệ chứa hàng hoàn hảo, tiết kiệm diện tích đồng thời giúp thao tác xuất nhập hàng hóa thật nhanh chóng và dễ dàng.

  4 ưu điểm vượt trội khung thép xếp chồng Unirack không thể bỏ qua

  Tiết kiệm diện tích

  Tên gọi là khung thép xếp chồng nhưng lại có cấu trúc và khả năng lưu trữ như một hệ thống giá kệ để hàng thông dụng. Ngoài khả năng lưu trữ tối ưu, mỗi khi không sử dụng khung thép xếp chồng dễ dàng xếp lồng vào nhau giúp tiết kiệm diện tích kho, khung thép xếp chồng còn rất thuận tiện cho hàng hóa lưu trữ phải xuất nhập hàng hóa thường xuyên tại các kho xuất nhập khẩu.

  Khung thép xếp chồng Unirack

  Khung thép xếp chồng Unirack cấu trúc chắc chắn

  Tiết kiệm chi phí

  Việc đầu tư mua mới một hệ thống kệ chứa hàng là một điều không thể dễ dàng nhất là các kho chứa hàng lớn còn hạn chế về mặt kinh tế, thay vào đó chúng ta có thể sử dụng khung thép chứa hàng đôi khi sẽ thuận tiện hơn trong quá trình lưu trữ của doanh nghiệp, tiết kiệm được phần nào chi phí cho việc đầu tư vào các dự án mới hỗ trợ phát triển kinh tế doanh nghiệp ngày càng đi lên.

  Khung thép xếp chồng Unirack

  Khung thép xếp chồng Unirack tiết kiệm diện tích

  Đảm bảo chất lượng

  Được người tiêu dùng đánh giá cao, Unirack không ngừng nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và cung cấp các Pallet xếp chồng đảm bảo uy tín-chất lượng thông qua quy trình chọn lọc nguyên vật liệu kỹ càng toàn bộ chi tiết đều là chất thép cao cấp, khả năng chồng được từ 2-4 tầng, tải trọng trên mỗi khung 1000kg, phương thức lấy hàng 3 chiều, dễ sử dụng với các loại xe nâng chuyên dụng.

  Khung thép xếp chồng Unirack

  Khung thép xếp chồng Unirack chứa hàng nặng

  Giá cạnh tranh

  Là một nhà thiết kế và sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ không trung gian nào, cam kết sản phẩm chính hãng, khách hàng sẽ dễ dàng mua khung thép xếp chồng với giá gốc tại xưởng khi liên hệ trực tiếp. Bên cạnh đó, quý khách còn được trãi nghiệp các dịch vụ giao hàng miễn phí cùng các chế độ hậu mãi hấp dẫn tại Unirack

  Khung thép xếp chồng Unirack

  Khung thép xếp chồng Unirack giá cạnh tranh

  Unirack với năm nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp các loại giá kệ để hàng chất lượng cùng nhiều sản phẩm phụ trợ khác, luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng trên mọi yêu cầu thiết kế kết hợp dịch vụ cùng nhiều chế độ khuyến mãi hay hậu mãi hấp dẫn mà khách hàng không thể bỏ qua.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.pallet sontinhdien.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 22-03-2019 419 lượt xem
gotop