• Palet xếp chồng Unirack giao hàng miễn phí

  Palet xếp chồng Unirack được sản xuất bằng vật liệu thép cao cấp, thiết kế kích thước theo yêu cầu, tải trọng chứa của một palet trên 1000kg, sử dụng được hầu hết các loại xe nâng chuyên dụng. Liên hệ đặt hàng trực tiếp tại Unirack qua số Hotline: 0903 812 187 Qúy khách sẽ được nhận palet hàng chính hãng, giá gốc tại xưởng và được giao hàng tận nơi miễn phí.

  Palet xếp chồng Unirack nhà sản xuất trực tiếp, báo giá gốc tại xưởng

  Trong ngành sản xuất palet, sức ảnh hưởng lớn giữa sản xuất và trao đổi hàng hóa là quy luật cung – cầu, buộc một nhà sản xuất palet như Unirack phải luôn luôn năng động, nhạy bén, biết tính toán, biết tính toán kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, chất lượng và hiệu quả kinh tế, làm cho chi phí sản xuất hạ xuống đáp ứng nhu cầu thị yếu của người tiêu dùng ngày càng cao hơn. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng palet của từng cá nhân, gia đình, mỗi cơ sở, mỗi vùng, mỗi địa phương, tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm palet uy tín - chất lượng - giá cả hợp lý.

  palet xếp chồng

  Pallet xếp chồng Unirack giá gốc tại xưởng

  Pallet xếp chồng Unirack là sự kết hợp từ các khung thép liên kết chắc chắn với pallet. Vật liệu sản xuất từ nguyên liệu thép chất lượng cao, khả năng chịu tải lớn từ 500 – 1000kg/ pallet, trong quá trình lưu trữ có thể xếp chồng lên nhau từ 2 – 4 palet giúp tiết kiệm diện tích, phương thức lấy hàng theo 3 chiều, sử dụng được với các loại xe nâng chuyên dụng, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa.

  palet xếp chồng

  Pallet xếp chồng Unirack thiết kế thông minh

  Unirack không chỉ giỏi về kinh nghiệm tạo ra nhiều sản phẩm palet chất lượng mà còn phát triển hậu cần thông qua các dịch vụ hay chế độ ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng trải nghiệm sản phẩm palet với mức giá cạnh tranh, báo giá gốc tại xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Bên cạnh đó là những hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi, miễn phí chắc chắn quý khách sẽ hài lòng và an tâm.

  palet xếp chồng

  Pallet xếp chồng Unirack giao hàng miễn phí

  Đồng hành cùng người tiêu dùng trong suốt thời gian qua, Unirack luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cũng như giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình lưu trữ một cách đơn giản và tối ưu nhất. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm động lực để Unirack ngày càng khẳng định thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm, cãi tiến phương thức lưu trữ, làm nên giải pháp lưu trữ thông minh và hoàn hảo.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.giakedehang.netwww.palletsontinhdien.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 05-03-2019 455 lượt xem
gotop