Pallet Sơn Tĩnh Điện Đã Qua Xử Lý

Pallet Sơn Tĩnh Điện Đã Qua Xử Lý

Dùng hệ thống lò xử lý pallet sơn tĩnh điện để chống ăn mòn, sấy, nhúng nóng pallet sơn tĩnh điện sẽ tặng độ bền, tạo độ cứng và sự chắc chắn cho pallet không bị ảnh hưởng của môi trường kể cả nơi ẩm thấp.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Dùng Hệ Thống Lò Sấy Xử Lý Pallet Sơn Tĩnh Điện Chống Ăn Mòn

  Pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý chống ăn mòn, rỉ sét, trầy xước

  Sử dụng pallet sơn tĩnh điện cho các khu vực lưu trữ có nhiệt độ ẩm mà không bị ảnh hưởng tới sản phẩm, hàng hoá,...Pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý sử dụng được lâu dài với tuổi thọ khá cao. Giảm các khoản chi phí đầu tư khi sử dụng pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý: Có thể giảm chi phí diện tích lưu trữ (bằng cách thiết kế pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý có thể chồng xếp: Với loại pallet này có thể tiết kiệm diện tích nhà kho với lý do nó lưu trữ theo chiều cao, lấy hàng có thể bằng tay hoặc bằng xe nâng, sử dụng kết hợp với giá kệ,...tạo cho không gian lưu trữ luôn khô thoáng, mát, bảo quản các loại hàng hoá sản phầm tốt không bị các loại côn trùng xâm nhập), giảm nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian, tạo ra nhiều doanh thu.

  Pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý

  Pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý

  Pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý: Hệ thống vật liệu nhập về đã cho qua xử lý làm sạch bề mặt, dùng lò sấy chứa pallet sơn tĩnh điện và nung nóng ở nhiệt độ cao.

  Công nghệ lò sấy pallet sơn tĩnh điện được nhập khẩu theo dây chuyên công nghệ của Châu Âu.

  Pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý

  Pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý

  Pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý: Đã được sử dụng khá phổ biến hiện nay đặc biệt các nhà kho sản xuất các mặt hàng thuỷ sản, kho lạnh thường sử dụng nhiều nhất. Các loại máy móc, điện tử,...sử dụng kết hợp với các loại kệ như: kệ selective, kệ push back, kệ double deep,...Các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, kho ngoại quan, kho sản xuất,... Không còn xa lạ gì khi nghe tới cái tên pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý.

  Pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý

  Pallet sơn tĩnh điện đã qua xử lý

  Pallet sơn tĩnh điện sản xuất và cung cấp đa dạng kích thước và hình dáng các loại pallet sơn tĩnh điện có thêm các pallet mạ kẽm, pallet mạ kẽm nhúng nóng,....Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được biết thêm chi tiết về pallet sơn tĩnh điện.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

gotop